Thông tin chung

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Giới thiệu giải

Một cái cây muốn tỏa bóng mát cho khách bộ hành, muốn dâng hiến hoa trái cho muôn loài thì bản thân nó phải xanh tươi, vững chãi và tràn trề nhựa sống. Nhân viên y tế muốn hoàn thành tốt nhất sứ mệnh chăm sóc cho người bệnh thì trước tiên phải khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Người thầy thuốc cũng cần được chăm sóc toàn diện. Thể dục thể thao, trong đó chạy bộ, là một trong những phương thức hiệu quả nhất để đạt được mục đích trên.

Chính vì lý do đó mà Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (UMC), trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, tiên phong đứng ra tổ chức giải chạy bộ UMC Run 2024 – Vươn tầm khát vọng. Giải chạy được tổ chức nhằm mục đích kết nối nhân viên y tế với nhân viên y tế; nhân viên y tế với cộng đồng và lan tỏa thông điệp tích cực về rèn luyện sức khỏe thể thể trí.

Giải do Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ UNIQUE và Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về giải:

- Thời gian tổ chức chiều 20 (Kids run) và 21/04/2024 (giải chính thức).

- Địa điểm: Khu đô thị Vạn Phúc, Thành phố Thủ Đức.

- Cự ly thi: Kids run (1,5km), 5km, 10km, 21km và 30 km.

Toàn bộ kinh phí thu được, sau khi trừ chi phí tổ chức giải, sẽ được sử dụng để góp phần “Kiến tạo Cần Giờ xanh” và “Xây nhà tình nghĩa” cho đồng bào nghèo, người có công cách mạng.

Giải chạy bộ UMC RUN 2024 - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG xin được chào đón quý đồng nghiệp, người thân, các runners, đối tác, nhà tài trợ, các nhãn hàng cùng đồng hành.

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Lịch trình sự kiện

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Sơ đồ sự kiện

Đang cập nhật

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Sơ đồ đường chạyUMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Racekit

Mỗi Vận Động Viên khi đến với UMC Run - Vươn Tầm Khát Vọng đều được cung cấp một bộ vật phẩm, bộ vật phẩm này không chỉ hữu ích cho Vận Động Viên trong cuộc đua mà còn là một phần quan trọng để ghi nhớ những khoảnh khắc và thành tích đã đạt được trong giải đấu.Chúng tôi mong rằng bộ Racekit sẽ trở nên phong phú hơn, nhiều quà tặng hơn khi có sự chung tay đồng hành của các Nhãn hàng, các Nhà tài trợ.

Hãy chào đón một bộ Race Kit thật “xịn sò” nhé.

Đây chỉ là Racekit dự kiến, Racekit chính thức sẽ được công bố 2 tuần trước giải. Áo Finisher chỉ dành cho cự ly 21km & 30km.


Bảng size áo


UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Giá vé tham dự

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Ưu đãi nhóm

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Cơ cấu giải thưởng

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Quy định và điều lệ

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Kết quả thi đấu

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các Vận động viên sẽ thi đấu đạt được kết quả tốt nhất và ghi tên mình vào bảng vinh danh những người thắng cuộc của UMC Run - Vươn Tầm Khát Vọng mùa đầu tiên, cùng nhau chinh phục các giới hạn.

UMC RUN - VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG Hướng Dẫn Nhận Race-Kit & Thời Hạn Ủy Quyền

- Thời gian: 8:00 -19:00, Ngày 20 tháng 04 năm 2024.

- Địa điểm nhận Race Kit: Khu EXPO, Khu đô thị Vạn Phúc City (Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

** Để thủ tục nhận Race Kit diễn ra nhanh chóng trong ngày Expo, các Vận động viên hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

1️⃣ Vận động viên cần lưu ý quy trình sau để đảm bảo thuận lợi cho việc nhận và phát Race Kit:

- Trước khi đến sự kiện, kiểm tra Email từ BTC (sẽ được gửi đến VĐV trước ngày thi đấu) để xem thông tin sự kiện và các hướng dẫn cần thiết.

- Kiểm tra email chứa thông tin sự kiện và mã QR được gửi đến email của vận động viên khi đăng ký tham gia

- Trình CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu để xác minh danh tính đúng với Email đăng ký tham dự.

2️⃣ Với những trường hợp nhận thay:

- Người được ủy quyền xuất trình Email có chứa QR Code của Vận động viên tham gia

- Chứng Minh Nhân Dân/ Căn Cước Công Dân/ Hộ Chiếu (Chấp nhận bản điện tử) của VĐV tham gia.

- Chứng Minh Nhân Dân/ Căn Cước Công Dân/ Hộ Chiếu (Bản gốc) của người nhận hộ

🔥Link ủy quyền: Sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

3️⃣ CÁC BƯỚC NHẬN RACEKIT & SỐ BIB:

BƯỚC 1: Xuất trình các giấy tờ được yêu cầu như trên.

BƯỚC 2: Xếp hàng để nhận số BIB và bộ Race Kit.

BƯỚC 3: Kiểm tra kỹ các vật phẩm khi nhận. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho các thiếu sót/ mất mát sau khi nhận.

Lưu ý:

- Vận động viên vui lòng nhận áo và số BIB vào ngày 20/04/2024. BTC sẽ không sắp xếp cho bất kì trường hợp ngoại lệ nào cho đăng ký lẻ (gửi bộ kit, nhận bộ kit sớm, v.v.) trừ trường hợp những người tham gia đăng ký theo nhóm/ công ty/ nhà tài trợ của sự kiện.

- VĐV có trách nhiệm kiểm tra kỹ thông tin trên Chip-tag, bảo quản BIB và Chip Time sau khi rời khỏi khu vực phát BIB của BTC. Sau thời gian nhận bộ Race Kit theo quy định, BTC sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm cho mọi hư hỏng/ thất lạc/ mất mát vì bất cứ lý do gì. Những vật dụng không được nhận sau thời gian quy định sẽ do BTC toàn quyền xử lý.

- Vận động viên bắt buộc phải mang BIB khi tham gia và đảm bảo mang đúng số BIB của mình, chỉ những vận động viên mang số BIB khi về đích sẽ được nhận huy chương.